Năm 2019 : 1.885

Nghiệm thu bàn giao chất lượng học sinh lớp 5 lên lớp 6 năm học 2017 - 2018

Thực hiện công văn số: 131 /PGD&ĐT V/v Hướng dẫn thực hiện công tác nghiệm thu học sinh lớp 5 năm học 2017 - 2018 Bắc Hà ngày 20 tháng 3 năm 2018. Hôm nay, ngày 3 tháng 4 năm 2018, trường PTDTBT TH Nậm Lúc 1 phối hợp với trường PTDTBT-THCS Nậm Lúc tổ chức nghiệm thu học sinh lớp 5 năm học 2017 - 2018.

Ngày 3 tháng 4 năm 2018 Trường PTDTBT TH Nậm Lúc 1 phối hợp với trường PTDTBT-THCS Nậm Lúc tổ chức nghiệm thu, bàn giao chất lượng học sinh lớp 5 lên lớp 6 năm học 2017 - 2018. Các em sẽ làm bài 2 môn Toán và Tiếng Việt, mỗi môn có 60 phút làm bài. Đúng 7h 30 phút các em bắt đầu làm bài thi đầu tiên. Buổi chiều cùng ngày hội đồng nghiệm thu sẽ chấm bài gồm giáo viên Tiểu học và giáo viên THCS. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Ngọc Sơn chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Bắc Hà.

Đồng chí Phạm Ngọc Sơn ( Áo xanh nhạt  ngồi thứ hai bên phải )

Việc thực hiện nghiệm thu, bàn giao chất lượng học sinh từ lớp 5 lên lớp 6 để Nhà trường có một cách đánh giá khách quan thành quả học tập và khả năng của học sinh qua giai đoạn học tập ở trường tiểu học; đồng thời làm cơ sở để xem xét việc giảng dạy của giáo viên và công tác quản lý chỉ đạo của nhà trường.

Thông qua đó  nhà trường sẽ rút được kinh nghiệm trong quản lý chỉ đạo và giảng dạy của giáo viên trong trường cũng là cơ hội để nhà trường có cái nhìn khách quan về chất lượng dạy và học của đơn vị mình trong mặt bằng chung của toàn huyện. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp và hiệu quả trong năm học 2018 - 2019.